Atrust - giai phap tiet kiem 9.7/10 bởi 1968 người bình chọn.

Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012

Giải pháp Atrust

Atrust đã nghiên cứu xu hướng thị trường điện toán đám mây từ đầu, khi công ty được thành lập năm 2007. Để thiết kế và sản xuất đáng tin cậy thin client và máy chủ (Cloud) để xây dựng một môi trường điện toán đám mây cung cấp tính khả sẵn sàng cao.

Ngoài ra, xem xét các xu hướng thị trường ảo hóa, Atrust đã nỗ lực to lớn để đảm bảo rằng  thin client và các sản phẩm máy chủ tương thích với các sản phẩm ảo hóa công nghiệp hàng đầu từ VMware, Citrix, và Microsoft. Thiết bị Atrust (thin client đã) được kiểm tra đầy đủ và xác nhận khả năng tương thích với Citrix (XenDesktop HDX và XenApp HDX), VMware (View), và  Microsoft (RDP và Embedded). Sản phẩm máy chủ đã được kiểm tra đầy đủ và chứng nhận tương thích với Citrix (XenServer), VMware (vSphere, ESX và ESXi), và Microsoft (Server 2008 R2).These đảm bảo rằng các sản phẩm Atrust "Sẵn sàng" cho hệ điều hành ảo hóa và các ứng dụng trong một môi trường điện toán đám mây.

Atrust thin client
Atrust phát triển một loạt các thint client khác nhau để cho các yêu cầu ứng dụng khác nhau. Bên cạnh tiêu chuẩn cổng USB, hỗ trợ nhiều màn hình hiển thị (lên đến 4 màn hình hiển thị), đọc thẻ thông minh, mạng LAN không dây, và RS232 cũng được cung cấp như được xây dựng trong các tùy chọn. Cả Linux và WES (Windows Embedded Standard 2009/7) chạy liên tục trên các khách hàng mỏng.
Atrust T100
Atrust T100
Để người dùng giảm thời gian trong cấu hình máy thin client, một tiện ích thiết lập, ACS (Atrust Client Setup), được đóng gói vào mỗi Atrust thin client: t100 , t160 , T200 và t200Q. Với tiện ích này, người dùng có thể dễ dàng cấu hình một thiết bị, và sau đó một cách đơn giản và hiệu quả lặp lại trong các cài đặt cho người khác.
Bên cạnh đó, một trình quản lý thiết bị ADM (Atrust Device Manager), cũng đã được phát triển để cung cấp phát hiện ra thiết bị, cấu hình từ xa, cập nhật phần mềm từ xa, mở / tắt máy từ xa, và các chức năng hữu ích khác quản lý nhiều thiết bị theo một giao thức truyền thông an toàn.
Atrust server
Atrust đã được phát triển các hệ thống máy chủ phù hợp cho môi trường ảo hóa và điện toán đám mây: Trong số các dòng máy chủ Atrust, S200 cung cấp độ tin cậy và ổn định không thể so sánh. Bằng cách tận dụng công nghệ mới nhất của Intel (hỗ trợ DDR3 và CPU đa nhân), S200 cung cấp khả năng tính toán tuyệt vời. Nó là một máy chủ mục đích chung cung cấp HDD hot-swap và hỗ trợ lên đến 4 ổ cứng. Đó là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như một máy chủ nhiều mục đích. Bằng cách tập hợp nhiều máy chủ S200 (clustering), là một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để xây dựng một môi trường ảo hóa. ST100 đã gần như cùng một năng lực tính toán như S200 nhưng với kích thước nhỏ, hình dạng hỗ trợ vị trí đứng hay nằm ngang. Máy chủ Atrust được thiết kế như một yếu tố quan trọng của giải pháp MultiPoint Server.
atrust t200
Atrust T200
 Tất cả các công nghệ chủ chốt của các sản phẩm Atrust được thiết kế để sử dụng trong nhà, bao gồm cả điện, nhiệt, BIOS, trình điều khiển thiết bị và thiết kế cơ khí cũng như các công cụ quản lý máy khách / máy chủ. Trong Atrust, một sản phẩm được thiết kế đầu tiên với các công cụ mô phỏng để đảm bảo rằng một hệ thống hoạt động hoàn hảo trong một không gian hạn chế. Ngoài ra, trước khi sản phẩm đi vào sản xuất hàng loạt, phải qua quy trình xác minh và xác nhận nghiêm ngặt của  Atrust , bao gồm các bài kiểm tra tích hợp hệ thống, kiểm tra môi trường, kiểm tra quy định, và kiểm tra sản phẩm xanh đối với môi trường.